Tin tức

Công ty Ford Hải Dương đồng hành cùng Hồng Ngọc trang bị kiến thức SCC cho nhân viên

14:49 14/02/2020
123,345 lượt xem

Ngày 30/8/2019, Công ty Ford Hải Dương đã phối hợp với BV Hồng Ngọc tổ chức khóa học “Đồng hành cùng doanh nghiệp” với nội dung HƯỚNG DẪN SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN cho hơn 500 cán bộ nhân viên. Khóa học do bác sĩ Chu Quang Liên – Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Hồng Ngọc trực tiếp hướng dẫn.

Thành lập từ năm 1997, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Ford đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cùng hệ thống các đại lý rộng khắp trên cả nước.

Hiện tại, Ford Hải Dương là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng.

Với số lượng hơn 500 cán bộ công nhân viên làm việc tại văn phòng cũng như công xưởng, trong quá trình làm việc có thể gặp phải những sợ cố bất ngờ, những tình huống nguy hiểm cần đến sơ cấp cứu ban đầu. Để trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu cơ bản cho cán bộ nhân viên, Công ty Ford Hải Dương đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khóa học “Đồng hành cùng doanh nghiệp” với nội dung HƯỚNG DẪN SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN tại hội trường của công ty.

Khóa học do bác sĩ Chu Quang Liên – Trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Hồng Ngọc trực tiếp hướng dẫn.

Khóa học bao gồm những nội dung:

ĐUỐI NƯỚC

SƠ CẤP CỨU HÓC DỊ VẬT ĐƯỜNG THỞ

SƠ CẤP CỨU BỎNG NHIỆT HƠI, HÓA CHẤT

SƠ CẤP CỨU ĐIỆN GIẬT

 XÁC ĐỊNH CÁC YẾU TỐ NGUY HIỂM TẠI CÁC KHU CÔNG CỘNG

Đây là khóa học được thiết kế chuyên biệt dành cho doanh nghiệp, với các bài lý thuyết kết hợp thực hành giúp các cán bộ, nhân viên nắm vững kỹ thuật sơ cấp cứu căn bản góp phần xử lý các tai nạn thường gặp trong cuộc sống như chảy máu, sốc, bỏng, điện giật, tắc đường thở, tổn thương phần mềm, đuối nước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong khóa học sơ cấp cứu cơ bản diễn ra tại công ty Ford – Tứ Minh – Hải Dương với sự tham gia của hơn 500 cán bộ nhân viên.

Ths.Bs Chu Quang Liên – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Hồng Ngọc trực tiếp hướng dẫn tại khóa học

Hơn 500 cán bộ nhân viên của công ty Ford Hải Dương hăng hái tham gia khóa học

Mỗi học viên sẽ được thực hành trực tiếp các kỹ năng sơ cấp cứu trên mô hình

Học viên có thể thoải mái trao đổi câu hỏi với bác sĩ hướng dẫn

Đặc biệt, cuối buổi đào tạo, mỗi nhân viên tham dự đều được trao chứng nhận tham gia khóa học sơ cấp cứu của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Hy vọng rằng sau khóa học sơ cấp cứu này, mỗi nhân viên của Công ty Ford Hải Dương có thể tự tin thực hiện những kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản nếu gặp phải các tình huống nguy hiểm xảy ra hằng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, vui lòng liên hệ

Đội ngoại viện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tel: 024.3927.5568 ext 2266 – 2275 -2263

Hotline: 0947616006 – 0949416006 – 0911858616