Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm tại nhà cho nhi

09:34 13/09/2019
123,345 lượt xem

Trẻ em với những đặc điểm riêng biệt, là đối tượng dễ tổn thương khi mắc bệnh vì thế tạo cho trẻ nhỏ điều kiện tốt nhất trong quá trình khám xét nghiệm bệnh sẽ giúp trẻ bớt sợ hãi, thời gian lành bệnh rút ngắn đi rất nhiều.

Đặc điểm riêng biệt khi xét nghiệm khám chữa bệnh ở trẻ nhỏ

Khi trẻ có dấu hiệu bị ốm, các bậc phụ huynh cần ghi nhớ các đặc điểm riêng biệt sau:

– Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ, yếu kém nên rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường hô hấp. Tình trạng xếp hàng chen chúc khám tại các bệnh viện ở Hà Nội là điều kiện tốt cho sự lây chéo trở nên dễ dàng hơn.

– Trẻ em có một nỗi sợ màu áo trắng của y bác sĩ, bắt nguồn những mũi chích kim đau đớn từ quá trình tiêm chủng vì thế nhiều trẻ trở nên mất kiểm soát, không hợp tác khi cha mẹ đưa đi xét nghiệm, khám bệnh. 

Trẻ luôn sợ hãi, khóc lóc khi phải đến bệnh viện gặp bác sĩ

– Nhà luôn là nơi trẻ cảm thấy thân thuộc an toàn nhất vì thế quá trình khám, xét nghiệm tại đây sẽ giúp trẻ an tâm, hợp tác với đội ngũ y bác sĩ hơn. 

Đáp ứng các đặc điểm riêng biệt này, dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm tại nhà chính là giải pháp, hóa giải nỗi sợ bệnh viện cho bé yêu.

Xét nghiệm tại nhà – dịch vụ cần thiết cho sức khoẻ trẻ em hiện nay

Hiểu được các đặc điểm riêng biệt và tâm lý trẻ khi ốm, các bác sĩ luôn khuyến cáo các bậc phụ huynh nên cho trẻ khám, xét nghiệm và chữa bệnh tại nhà. Việc này có nhiều ưu điểm vượt trội cho cả trẻ em và cha mẹ các bé.

– Trẻ nhỏ ít phải di chuyển khi người đang ốm yếu, khó chịu.

– Ngăn ngừa tình trạng lây chéo bệnh khi xét nghiệm cùng các trẻ khác ở bệnh viện.

– Trẻ an tâm, ổn định tâm lý khi được lấy các mẫu xét nghiệm ngay tại chính ngôi nhà của mình.

– Cha mẹ không phải vất vả chờ đợi xếp hàng, chủ động thời gian và đảm bảo công việc của mình.

Xét nghiệm tại nhà giúp ngăn ngừa tình trạng lây chéo khi tới bệnh viện

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho Nhi của Bệnh viện Hồng Ngọc  

Hiện tại Bệnh viện Hồng Ngọc đã triển khai dịch vụ xét nghiệm cho Nhi tại nhà với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ.  Quý khách hàng  sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ xét nghiệm tại nhà với chuyên môn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên lấy mẫu. 

Các gói dịch vụ đa dạng của Bệnh viện Hồng Ngọc giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của trẻ, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm tối thiểu biến chứng không mong muốn.

– Xác định thành phần các kim loại cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ: Calci, Magie, Kẽm, Sắt.

– Đánh giá chức thận, gan.

– Tổng phân tích tế bào máu bằng máy đếm tự động đánh giá khả năng thiếu máu ở trẻ

– Phát hiện các bất thường về chức năng thận qua chỉ số Ure, Creatinin phát hiện các bệnh: Thiểu năng thận. viêm cầu thận cấp, mạn, suy thận… đảm bảo thận của bé luôn khỏe mạnh.

– Phát hiện các bất thường về gan qua các chỉ số AST, ALT: đánh giá khả năng bị ngộ độc các chất trong thức ăn và trong máu các bệnh về gan như: Viêm gan cấp, mạn; tổn thương nhu mô gan.

Xét nghiệm máu giúp phát hiện các bất thường về chức năng thận qua chỉ số Creatinin

Với hệ thống máy móc hiện đại thực hiện đầy đủ các xét nghiệm tiên tiến, hiện đại, cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm lấy kết quả làm dữ liệu quan trọng cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế khác hay chính tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho trẻ nhỏ, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3927 5568 ext 3036 – 3388 – 2244

Hotline: 0947.61.6006 – 0949.41.6006 – 0911858616